ชีวิตคนที่ 4

ผลิตภัณฑ์ที่ตัดเย็บในต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์ที่ตัดเย็บในต่างประเทศ

คือผู้ให้บริการครบวงจรด้านการบริการวัสดุ การพัฒนาวัสดุ ตลอดจนการวางแผน/การผลิตเครื่องนุ่งห่ม ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับกลุ่มบริษัท Toray Group ในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ

Products sewn overseas

ไปยังเว็บไซต์ข้อมูล
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Toray International, Inc.

แจ็คเก็ตขนเป็ด

TORAY TETORON
เส้นใยโพลีเอสเตอร์

คุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของ TORAY TETORON รวมทั้งความพองที่พอเหมาะและการดูแลที่ง่ายให้สัมผัสที่สบายยิ่งขึ้นสำหรับเครื่องนุ่งห่มมายาวนานนับตั้งแต่เริ่มการผลิตในปี 1958 นอกจากนี้ TORAY TETORON ยังเหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยสำหรับบรรจุในที่นอนไปจนถึงการใช้งานเป็นวัสดุสำหรับอุตสาหกรรม การก่อสร้าง และอุปกรณ์ภายใน ซึ่งรวมถึงวัสดุอุตสาหกรรมทั่วไป เบาะนั่งในรถยนต์ และผ้าใยสังเคราะห์

TORAY TETORON

เสื้อสเวตเตอร์ ชุดชั้นใน เดนิม ถุงเท้า ฯลฯ

TORAYLON
เส้นใยอะคริลิก

ความมีเนื้อแน่น ความสามารถในการย้อมสี ความสามารถในการปรับใช้ร่วมกับเส้นใยอื่นๆ และความยืดหยุ่นทำให้ TORAYLON เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท ซึ่งรวมถึง เสื้อสเวตเตอร์ ถุงเท้า เสื้อเจอร์ซีย์ และเสื้อผ้าอื่นๆ ตลอดจนผ้าห่ม เสื่อ และผ้าม่าน ทั้งนี้ ยังพบว่ามีการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องการลักษณะการใช้งานดังต่อไปนี้เพิ่มขึ้น ได้แก่ คุณสมบัติด้านความทนทานต่อการขึ้นขน การเก็บรักษาความร้อน การดูดซับความชื้น กันน้ำ กันรอยเปื้อน และป้องกันไฟฟ้าสถิต

TORAYLON

กลับไป "การรองรับวิถีชีวิต"