สารจากประธานกรรมการ

เมษายน 2026 เป็นวันครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้ง Toray

จะเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญนี้อย่างไร และจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไร
ด้วยเจตจำนงอันแรงกล้าและความมุ่งมั่นสำหรับอนาคต
ผู้บริหารและพนักงานทุกคนของ Toray Group
จะทำงานเป็นหนึ่งเดียวกันในการบริหารจัดการและการดำเนินงาน
เป็นที่รักและไว้วางใจของสังคม

เมษายน 2026 เป็นวันครบรอบ
100 ปีของการก่อตั้ง Toray

จะเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญนี้อย่างไร และจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไร
ด้วยเจตจำนงอันแรงกล้าและความมุ่งมั่นสำหรับอนาคต ผู้บริหารและพนักงานทุกคนของ Toray Group จะทำงานเป็นหนึ่งเดียวกันในการบริหารจัดการและการดำเนินงาน เป็นที่รักและไว้วางใจของสังคม

ประธาน,
Toray Industries, Inc.
Mitsuo Ohya

ตลอดการสร้างอันมีค่า สามปีแห่งการเติบโตอันน่าทึ่ง

เราขอใช้โอกาสนี้เพื่อขอบคุณสำหรับความเข้าใจอันมีค่าและการสนับสนุนที่คุณมีต่อ Toray Industries, Inc. และ Toray Group

Toray Industries, Inc. เริ่มต้นในปี 1926 ในฐานะบริษัทผลิตด้ายเรยอน ตั้งแต่นั้นมา เราได้อุทิศตนเพื่อการพัฒนาด้านต่างๆ และวัสดุใหม่ๆ ในฐานะผู้ผลิตวัสดุพื้นฐาน นอกจากเส้นใยและสิ่งทอที่สร้างขึ้นในช่วงเวลาที่เราก่อตั้งแล้ว เรายังเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มที่ล้ำสมัย รวมถึงเม็ดพลาสติก สารเคมีชั้นดี ฟิล์ม ตลอดจนวัสดุเชิงประกอบคาร์บอนไฟเบอร์ ผลิตภัณฑ์ด้านอิเล็กทรอนิกส์และข้อมูล ยาและเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์สำหรับการบำบัดน้ำและสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบัน Toray Group ได้ขยายธุรกิจไปยัง 29 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมีกลุ่มบริษัทมากกว่า 300 แห่งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ และมีรายได้ประมาณ 2.5 ล้านล้านเยน

เราจะพยายามขยายรายได้ผ่านวงจรการเติบโตอย่างต่อเนื่องในระดับโลกโดยการพัฒนาแอปพลิเคชันในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มสูงซึ่งสร้างขึ้นในแกนการผลิตนั่นคือญี่ปุ่น นอกจากนี้ เราจะรับความท้าทายอย่างกล้าหาญในเรื่อง "การจัดการนวัตกรรมและความยืดหยุ่น" ในโครงการโปรแกรมการจัดการระยะกลาง AP-G 2025 เพื่อเพิ่มมูลค่าองค์กรของเราให้ดียิ่งขึ้น

การจัดการความยั่งยืนเกินกว่าร้อยปีของเรา

กิจกรรมทางธุรกิจของเรากลายเป็นสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ในปัจจุบัน อันเนื่องมาจากพรมากมายที่มอบให้เราโดยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติและสังคม นับจากนี้ไป พวกเราใน Toray Group จะยังคงให้ความสำคัญกับความยั่งยืน ของเราต่อไป และถือว่า “ความปลอดภัย การป้องกันอุบัติเหตุ และการรักษาสิ่งแวดล้อม” และ “จริยธรรมขององค์กรและการปฏิบัติตามกฎหมาย” เป็นลำดับความสำคัญสูงสุดในการบริหารจัดการ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม เราหวังว่าจะตอบแทนความปรารถนาดีที่มอบให้กับเรา และขณะเดียวกันก็เป็นไปตามความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัทเรา

ในเดือนเมษายน 2026 Toray ฉลองครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้ง เมื่อเราเข้าใกล้เหตุการณ์สำคัญนี้ เราจะมองกลับไปในประวัติศาสตร์ของเราและสานต่อแรงบันดาลใจที่นำเรามานับตั้งแต่การก่อตั้งอย่างพิถีพิถัน และก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตใหม่ตามปรัชญาองค์กรของเราที่ว่า “การช่วยเหลือสังคมผ่านการสร้างคุณค่าใหม่ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์”

เราหวังว่าคุณจะให้การสนับสนุนและให้กำลังใจแก่เราต่อไป

มิถุนายน 2023