นโยบายคุกกี้ของ

โปรดอ่านนโยบายคุกกี้ฉบับนี้ให้ละเอียด

1. คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่มีข้อมูลขนาดเล็ก ซึ่งจะได้รับการดาวน์โหลดมายังอุปกรณ์เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หลังจากนั้น คุกกี้จะถูกส่งกลับไปยังเว็บไซต์ต้นทางที่คุณเข้าชมในแต่ละครั้ง หรือถูกส่งไปยังเว็บไซต์ที่สามารถจดจำคุกกี้ตัวนั้นโดยเฉพาะ คุกกี้มีประโยชน์ เนื่องจากจะอนุญาตให้เว็บไซต์สามารถจดจำอุปกรณ์ของผู้ใช้ได้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่: www.allaboutcookies.org
คุกกี้มีรูปแบบการทำงานที่หลากหลาย เช่น อนุญาตให้คุณเข้าไปที่หน้าต่างๆ บนเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จดจำสิ่งที่คุณเลือก และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานโดยรวมให้ดียิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยรับรองได้ว่าคุณจะได้เห็นโฆษณาออนไลน์ที่ตรงความสนใจมากยิ่งขึ้น สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่www.allaboutcookies.org

2. วัตถุประสงค์ในการใช้งานคุกกี้ของ TORAY

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อยกระดับประสบการณ์การท่องเว็บโดยรวมของคุณ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อวัดประสิทธิภาพการทำงานในเว็บไซต์และเส้นทางการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้ โดยคุกกี้บนเว็บไซต์นี้จะไม่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้
หัวข้อต่อไปนี้คือรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปิดหรือเปิดใช้งานคุกกี้ รวมไปถึงผลลัพธ์จากการกระทำนั้นๆ ที่จะส่งผลต่อประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ

3. ประเภทของคุกกี้ที่ใช้โดย TORAY

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้สองประเภท ได้แก่ "คุกกี้เซสชัน" และ "คุกกี้ถาวร" คุกกี้เซสชันคือคุกกี้ชั่วคราวที่จะอยู่ในอุปกรณ์ในขณะที่คุณยังอยู่ในไซต์เท่านั้น ส่วนคุกกี้ถาวรจะอยู่ในอุปกรณ์ยาวนานกว่ามาก หรือจนกว่าคุณจะลบคุกกี้นั้นๆ ด้วยตนเอง (ระยะเวลาของคุกกี้ที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาหรือ "อายุการใช้งาน" ของคุกกี้นั้นๆ)

คุกกี้ของบุคคลที่สาม
เราได้เลือกใช้ซัพพลายเออร์หลายราย ซึ่งอาจเข้าไปกำหนดคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณในนามของเราขณะที่คุณเข้าชมไซต์ โดยการกำหนดคุกกี้เหล่านี้อนุญาตให้พวกเขาสามารถจัดส่งบริการของตนเองให้กับคุณได้ หากต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลิกรับคุกกี้ดังกล่าว โปรดดูที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านั้น

คุกกี้ที่ใช้ในการวัดผลและประเมินการใช้งานเว็บไซต์
Google Analytics

4. การรีเซ็ตคุกกี้

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและอนุญาตให้คุณเลือกที่จะไม่ใช้คุกกี้บางชนิดได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางตัวอาจส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์และเนื้อหาของบริการที่สามารถให้บริการได้

5. การปิดหรือเปิดใช้งานคุกกี้

(1) การปิดใช้งานคุกกี้ทั้งหมด
คุณสามารถยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ โดยการเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราเซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตาม หากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะไม่สามารถใช้งานทุกคุณลักษณะแบบอินเทอร์แอ็คทีฟของเว็บไซต์นี้
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบราเซอร์ที่ใช้กันทั่วไปและวิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

(2) การปิดใช้งานเฉพาะคุกกี้ที่เลือก
ลิงค์ด้านล่างนี้อธิบายวิธีที่คุณสามารถยุติการให้ข้อมูลกับเครื่องมือบางอย่าง อย่างไรก็ตาม โปรดคำนึงไว้เสมอว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการจากบริษัทอาจถูกจำกัดไปด้วย ในกรณีที่คุณเลือกลบข้อมูลซึ่งเกี่ยวข้องกับคุกกี้เหล่านั้น

6. การติดต่อ

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ฉบับนี้ โปรดติดต่อรายนามต่อไปนี้

การติดต่อ

โปรดทราบว่าการสื่อสารทางอีเมลไม่ใช่วิธีการที่ปลอดภัยเสมอไป ดังนั้น โปรดอย่าใส่ข้อมูลบัตรเครดิตหรือข้อมูลสำคัญใดๆ ในอีเมลที่จะส่งถึงเรา