ชีวิตห้องนั่งเล่น

เครื่องบันทึก DVD และ Blu-ray

วัสดุสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

เทคโนโลยีของ Toray ถูกใช้ในส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่างๆ ตั้งแต่หน้าจอไปจนถึงอุปกรณ์กึ่งตัวนำ เทคโนโลยีของ Toray ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความกะทัดรัดยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยพัฒนาประสิทธิภาพและเพิ่มคุณภาพการใช้งาน นอกจากนี้เรายังผลิตวัสดุที่หล่อขึ้นรูปและประดิษฐ์ได้ง่าย เพื่อลดต้นทุนการผลิต

ไปยังเว็บไซต์ข้อมูล
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Electronics and Information Materials

โซฟา

ผ้าไมโครไฟเบอร์แบบเนื้อสัมผัสหนังกลับ ultrasuede

หนังเทียมชนิดไมโครไฟเบอร์ของเราให้ความอบอุ่น สัมผัสแบบหนังกลับที่ไม่เหมือนใคร ขณะที่มีการเพิ่มสีสันสดใส สามารถนำไปใช้ได้จริง และดูแลง่าย

ultrasuede

ไปยังเว็บไซต์ข้อมูล
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ultrasuede

ปฏิทิน

เพลทพิมพ์ออฟเซ็ทแบบไม่ใช้น้ำของ Toray ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำทำความชื้น TORAY WATERLESS PLATE

เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ตแบบไม่ใช้น้ำนับเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกว่าเดิม โดยไม่ก่อให้เกิดน้ำทิ้งที่เป็นอันตราย จึงไม่ต้องแยกน้ำเสีย หมึกที่มีความคมชัดยิ่งขึ้นนี้ไม่เพียงให้งานพิมพ์ที่มีทั้งคุณภาพและความละเอียดสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิตอีกด้วย

ไปยังเว็บไซต์ข้อมูล
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
TORAY WATERLESS PLATE

เครื่องกรองอากาศ

ผ้าใยสังเคราะห์ชนิด Meltblown TORAYMICRON

TORAYMICRON ผ้าใยสังเคราะห์ชนิด Meltblown จะจับสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กมากด้วยอัลตราไมโครไฟเบอร์และกำลังไฟฟ้าสถิต ไฟฟ้าสถิตจะดึงดูดสิ่งสกปรกและช่วยลดการใช้พลังงานโดยการนำเอาความดันตกต่ำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน

ไปยังเว็บไซต์ข้อมูล
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Toray Fine Chemicals Co., Ltd.

ม่าน

MAKSPEC
ผ้าป้องกันแบคทีเรียชนิดไม่ใช้ฟอร์มาลีน

การผลิตวัสดุชนิดนี้ไม่ธรรมดา โดยถูกผลิตด้วยกระบวนการสร้างพื้นผิวของเส้นใยที่มีส่วนประกอบป้องกันแบคทีเรีย ซึ่งส่วนประกอบป้องกันแบคทีเรียมีการกระจายตัวในเส้นใยของวัสดุ ทำให้วัสดุคงคุณสมบัติการป้องกันแบคทีเรียได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นระยะเวลายาวนานขึ้น

กลับไป "การรองรับวิถีชีวิต"